Phần mềm quản trị doanh nghiệp AccNetERP là sản phẩm được ra đời từ những kinh nghiệm được đúc kết từ các sản phẩm quản trị doanh nghiệp của Lạc Việt từ năm 1995. Trải qua hàng chục năm không ngừng phát triển và nâng cấp, AccNetERP hiện là giải pháp phần mềm uy tín, chất lượng đối với các doanh nghiệp vừa và lớn.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp AccNetERP là giải pháp quản lý toàn diện cho doanh nghiệp từ mua hàng, bán hàng, quản lý tồn kho, quản lý quan hệ khách hàng đến quản lý tài chính kế toán.

Với đội ngũ chuyên môn kỹ thuật cao, ngoài những phân hệ tiêu chuẩn của phần mềm chúng tôi còn thiết kế, may đo hệ thống phù hợp theo yêu cầu đa dạng của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp vận hành bộ máy quản lý một cách chuyên nghiệp, hiệu quả, tối ưu nhất.

phần mềm quản trị doanh nghiệp accneterp

Ngoài ra, phần mềm quản trị doanh nghiệp AccNetERP đã vinh dự đạt được nhiều giải thưởng lớn như: giải thưởng “Giải pháp ERP tốt nhất Việt Nam” 2011, “Danh hiệu Sao Khuê” 2013,… và hiện đang được hàng nghìn doanh nghiệp lớn trên thị trường tin dùng. Phần mềm quản trị doanh nghiệp AccNetERP đã và đang mang lại những hiệu quả thiết thực cho doanh nghiệp.

Phân Hệ Của Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp AccNetERP

Lợi Ích Khi Sử Dụng Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp AccNetERP

 • Phần mềm quản trị doanh nghiệp AccNetERP giúp doanh nghiệp quản lý dữ liệu một cách hệ thống, dữ liệu đồng bộ xuyên suốt giữa các phòng ban, bộ phận và giữa các chi nhánh với nhau.
 • Phần mềm quản trị doanh nghiệp AccNetERP có thể thay thế toàn bộ các phần mềm quản lý rời rạc của các bộ phận, giúp doanh nghiệp kiểm soát và tiết kiệm chi phí, hạn chế sai lệch, tạo ra quy trình vận hành chuyên nghiệp – thống nhất.
 • Bên cạnh đó, phần mềm quản trị doanh nghiệp AccNetERP còn giúp nhà lãnh đạo dễ dàng truy xuất thông tin, báo cáo từ các bộ phận, các công ty thành viên để có cái nhìn tổng thể, từ đó đưa ra những quyết định chính xác cho doanh nghiệp của mình.
 • Không những thế, Giải pháp quản trị doanh nghiệp AccNetERP được phát triển bởi Lạc Việt, một trong những Công ty tiên phong, uy tín trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam. Với đội ngũ tư vấn – triển khai có kiến thức chuyên sâu, dịch vụ hỗ trợ tận tâm và nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai phần mềm quản trị ở tất cả các lĩnh vực khác nhau. Doanh nghiệp sẽ được tư vấn giải pháp phù hợp nhất, rút ngắn quy trình triển khai và an tâm sử dụng phần mềm với chất lượng ổn định mang lại hiệu quả cao.

Các Tính Năng Ưu Việt Của Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp AccNetERP

 • ERP trên nền tảng web, tập trung dữ liệu đa chi nhánh.
 • Hệ thống mở, chỉnh sửa theo đặc thù của doanh nghiệp.
 • Chi phí đầu tư thấp, thời gian thu hồi vốn đầu tư nhanh.
 • Hỗ trợ quản trị toàn bộ doanh nghiệp hoàn chỉnh từ, Mua hàng, Tồn kho, Bán hàng, Kế toán tài chính.
 • Cung cấp thông tin liền mạch, giúp kiểm soát doanh thu, chi phí chặt chẽ, phân tích đào sâu dữ liệu, giúp nhà quản lý tìm ra nguyên nhân vấn đề, đưa ra giải pháp hợp lý và quyết định kinh doanh hiệu quả.
 • Xử lý dữ liệu lớn, độ sẵn sàng cao với quy mô hàng ngàn giao dịch/ngày, lũy kế dữ liệu đến trên 10 năm.
 • Cung cấp đầy đủ các loại báo cáo: tài chính, thuế, quản trị một cách chính xác, đầy đủ, ngay tức thì cho nhà quản lý.
 • Đội ngũ triển khai, dịch vụ hùng hậu, đã triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp thành công hơn 20.000 khách hàng ở tất cả các lĩnh vực hoạt động khác nhau.

Giao Diện Phận Mềm AccNetERP

Đánh Giá Của Khách Hàng

Nhận xét của khách hàng về AccNetERP “Yêu cầu của công ty chúng tôi đề ra rất phức tạp và là bài toán khó đối với các doanh nghiệp phần mềm. Tuy nhiên, AccNetERP đã thực sự thuyết phục chúng tôi bởi đội ngũ tư vấn và triển khai chuyên nghiệp, phần mềm đưa vào sử dụng đã đáp ứng tốt những yêu cầu theo đặc thù riêng của Mễ Tân. Sau thời gian sử dụng hiệu quả, chúng tôi đã quyết định ký tiếp hợp đồng cho các công ty thành viên.”

Nguyễn Thị Hoàng Ngâu – Giám đốc tài chính

Nhận xét của khách hàng về AccNetERP “Từ khi sử dụng phần mềm, AccNetERP đã giúp chúng tôi quản trị doanh nghiệp một cách toàn diện và chặt chẽ hơn. Đóng góp không nhỏ trong việc tiết kiệm thời gian – tăng hiệu suất làm việc của nhân viên, giúp các bộ phận truy xuất dữ liệu Online nhanh chóng. Phân tích số liệu thành các con số biết nói hỗ trợ rất lớn cho Ban Lãnh Đạo trong việc đưa ra quyết định.”

Đỗ Thị Thanh Huyền – Giám đốc tài chính – Công ty TNHH Kingsmen Việt Nam