Phân Hệ Báo Cáo Động AccNetBIS

Phân hệ phân tích báo cáo động AccNetBIS cho phép người dùng tự thiết kế báo cáo phân tích theo ý muốn thông qua việc truy xuất trực tiếp vào kho số liệu (datawarehouse): tự lựa chọn, sắp xếp các mã phân tích, kéo thả dễ dàng và nhanh chóng cho ra nhiều kiểu báo cáo phân tích quản trị khác nhau. Người dùng tự “chế biến” các báo cáo quản trị với nhiều kiểu phân tích số liệu khác nhau, nhiều tiêu thức kết hợp khác nhau theo ý muốn; đơn giản bằng thao tác “Kéo – Thả”.

Hệ phân tích báo cáo động của phần mềm cung cấp cho người dùng số lượng báo cáo “vô tận”, nhờ khả năng kết hợp, sắp xếp một hay nhiều mã phân tích khác nhau.

báo cáo động accnetbis

Cung cấp các kiểu báo cáo phân tích so sánh theo thời gian và các kiểu báo cáo dạng biểu đồ.

Báo cáo từ tổng hợp đến chi tiết chứng từ với Drill – through và Drill – down (đào sâu, thấu suốt dữ liệu); công cụ hữu ích trong việc kiểm tra số liệu.

Nhà quản lý dễ dàng tự tạo báo cáo bất cứ lúc nào, không cần chờ đợi từ phòng kế toán hay nhân viên kế toán quản trị gởi báo cáo.

Lợi Ích Của Báo Cáo Động AccnetBis Mang Lại

 • Giao diện đơn giản
 • Dễ sử dụng
 • Giao diện được thiết kế hướng tới sự thân thiện, đơn giản. Người dùng rất dễ dàng để làm quen với các thao tác tự tạo báo cáo.
 • Tiết kiệm thời gian đưa ra quyết định Để đưa ra quyết định chính xác, điều quan trọng nhất là người quản lý phải có đầy đủ báo cáo cần thiết, và đặc biệt là báo cáo đó phải được cập nhật gần nhất và chính xác nhất. Phân hệ phân tích báo cáo động AccNetBIS người quản lý có thể tự thiết lập các báo cáo theo mong muốn, giúp tiết kiệm thời gian, có bức tranh toàn cảnh về doanh nghiệp. Từ đó, đưa ra các quyết định kịp thời.
 • Giảm chi phí hoạt động, gia tăng năng suất lao động Với Phân hệ phân tích báo cáo động AccNetBIS , các luồng dữ liệu được đồng bộ, dựa trên các loại báo cáo linh hoạt giúp người quản lý nắm bắt rõ điểm mạnh, điểm yếu của từng bộ phận từ đó phân công công việc hợp lý, kiểm soát hiệu quả năng suất làm việc của nhân viên và có thể cắt giảm tối đa chi phí hoạt động không cần thiết.

Tính Năng Ưu Việt Của Báo Cáo Động AccNetBis

 • Truy xuất dữ liệu từ phần mềm quản trị doanh nghiệp AccNetERP để tạo vô số báo cáo phân tích theo ý muốn chỉ với thao tác kéo, thả cực kỳ đơn giản.
 • Cung cấp số lượng báo cáo động “vô tận” bằng cách thêm, bớt, thay đổi vị trí các yếu tố phân tích.
 • Báo cáo động được thể hiện dưới dạng bảng hoặc dưới dạng biểu đồ.
 • Cho phép đào sâu dữ liệu từ tổng hợp đến chi tiết.
 • Phân tích dữ liệu theo các chủ đề cụ thể: Phân tích bán hàng, phân tích chi phí, phân tích tồn kho, phân tích kết quả hoạt động kinh doanh.
 • Phân tích, so sánh dữ liệu theo thời gian; phân tích tỷ lệ, phần trăm trên tổng số; top những chỉ tiêu cao nhất, thấp nhất…
 • Nhà quản lý dễ dàng tự tạo bất kỳ báo cáo nào khi cần.

Những Câu Hỏi Thường Gặp

Trả lời: Do dược được đăng ký tự động vào môi trường Excel nên người dùng chỉ cần biết sử dụng Excel là có thể dễ dàng tạo lập báo cáo thống kê, quản trị theo nhu cầu.

Trả lời: Công cụ báo cáo quản trị AccNetBis được cài đặt theo chỉ định của người quản lý hệ thống, nên chỉ những nhân sự có quyền sử dụng mới được cài đặt và truy cập hệ thống báo cáo thống kê, quản trị AccNetBis