Slide VI 1
Slide VI 2
Slide VI 3

Phần mềm quản trị doanh nghiệp AccNet ERP

Ưu điểm AccNetERP

Dễ dàng - Đơn giản - Đầy đủ

ERP trên nền tảng web,
tập trung dữ liệu đa chi nhánh

AccNetERP được phát triển hoàn toàn trên công nghệ web-based hiện đại, hỗ trợ doanh nghiệp quản lý tập trung dữ liệu tất cả chi nhánh với khả năng vận hành Online mọi lúc, mọi nơi.

Xử lý dữ liệu lớn,
độ sẵn sàng cao

Với khả năng xử lý số lượng dữ liệu lớn giúp lưu trữ dữ liệu trong nhiều năm, phần mềm AccNetERP còn ứng dụng trong thời gian dài ở nhiều doanh nghiệp nên hệ thống đã đạt sự ổn định và sẵn sàng cao.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ
(Việt, Anh, Trung,…)

Phần mềm hỗ trợ đa ngôn ngữ (Việt, Anh, Trung,…) giúp cho các nhà quản lý nước ngoài có thể sử dụng trực tiếp hệ thống AccNetERP trong việc quản lý doanh nghiệp.

An toàn và bảo mật cao
với khả năng mã hóa

AccNetERP có khả năng mã hóa toàn bộ cơ sở dữ liệu, ứng dụng kết hợp các hình thức bảo mật mới nhất giúp hệ thống đạt độ an toàn và bảo mật cao.

Giúp kiểm soát doanh thu,
chi phí chặt chẽ

Hệ thống tích hợp liên hoàn, dữ liệu được thừa kế và xử lý xuyên suốt theo qui trình linh hoạt, giúp kiểm soát toàn bộ dữ liệu một cách chính xác, tiết kiệm thời gian, tăng hiệu quả công việc.

Hệ thống mở, chỉnh sửa
theo đặc thù doanh nghiệp

AccNetERP được thiết kế theo hướng mở cho phép hệ thống có thể mở rộng thêm các tính năng đáp ứng theo nhu cầu quản lý đặc thù của từng doanh nghiệp trong hiện tại và tương lai.

Tại sao chọn chúng tôi?

Với hơn 27 năm phát triển và đồng hành cùng hơn 20.000 doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn. Chúng tôi mang tới giải pháp chuyên nghiệp với công nghệ hiện đại, quy trình tối ưu giúp việc quản trị doanh nghiệp toàn diện và hiệu quả hơn.

Yêu cầu tư vấn và demo

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được tư vấn tốt nhất
  Đối tác chiến lược

  Đối tác vàng - Nhà phân phối - Nhà cung cấp

  img

  Microsoft

  Công ty CP Tin Học Lạc Việt hiện là đối tác vàng của Microsoft. Với hơn 25 năm kinh nghiệm triển khai rất nhiều dự án lớn dựa trên giải pháp Microsoft và hơn 50 chuyên gia đã đạt chứng nhận của Microsoft.

  img

  DELL

  Lạc Việt hiện là nhà phân phối độc quyền và cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ Bảo Hành của Dell tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm được đào tạo bài bản.

  img

  Blockchain

  Lạc Việt tự hào được trở thành đối tác chính thức duy nhất tại Việt Nam trên website của Vizidox (VDX) - Giải pháp Blockchain đến từ Anh Quốc được ứng dụng trên các lĩnh vực Giáo dục, Bán lẻ, Doanh nghiệp,…

  img

  Intel

  Lạc Việt là nhà cung cấp công nghệ Vàng của Intel. Chúng tôi đã cùng kết hợp với Intel trong nhiều hội thảo và hợp tác trong các dự án quan trọng mang đến các giải pháp hữu ích cho khách hàng.

  Khách hàng của chúng tôi

  Đồng hành cùng hơn 20.000 doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn

  img
  img
  img
  img
  img
  img
  img
  img
  img
  img
  img
  img
  img
  img
  img
  img

  Tin tức công nghệ

  Thông tin công nghệ, khoa học

  07 - 05 - 2024

  Excel là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho bộ phận kế toán trong doanh nghiệp. Sử dụng mẫu file excel kế toán nội bộ giúp doanh nghiệp thực hiện các thao tác nghiệp vụ chính xác và tối ưu thời gian hơn. Hãy cùng Lạc Việt Accnet tìm hiểu ngay dưới […]

  07 - 05 - 2024

  Ngày nay, việc chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử là xu hướng mới trong thời đại số giúp tiết kiệm tài nguyên và tăng hiệu quả quản lý khách hàng, dịch vụ. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp còn chưa biết cách chuyển đổi đúng quy định pháp luật. Vì vậy, […]

  06 - 05 - 2024

  Dưới đây là bảng so sánh các tính năng cơ bản của 6 ứng dụng tạo hóa đơn bán hàng tốt nhất trên thị trường: Tính năng LV-Einvoice Fast Invoice MISA meInvoice BizFly iSale360 iPOS.vn Tạo hóa đơn cơ bản ✅ ✅ ✅ ✅ ✅ ✅ Tạo hóa đơn VAT ✅ ✅ ✅ ✅ Tạo […]