Trong thời đại chuyển đổi số thì nhu cầu ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin (CNTT) trong hoạt động của các doanh nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng để doanh nghiệp tồn tại và phát triển bên vững.

Trong các giải pháp về CNTT thì ứng dụng các hệ thống phần mềm quản lý luôn được lãnh đạo doanh nghiệp đặt biệt quan tâm. Đặc biệt, những quy định liên quan đến cơ quan quản lý luôn được doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu.

Một trong các quy định mà bất kể doanh nghiệp nào cũng cần phải tuân thủ đó chính là việc chuyển đổi bắt buộc từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử (HĐĐT).

Theo Nghị định 119/2018/NĐ-CP ngày 01/11/2018 và Thông tư 68/2019/TT-BTC ngày 30/09/2019 quy định hạn cuối cùng bắt buộc áp dụng hóa đơn điện tử thì kể từ ngày 01/11/2020 tất cả doanh nghiệp kinh doanh đều phải tuân thủ sử dụng HĐĐT.

Bài toán đặt ra cho doanh nghiệp lúc này là nên tìm kiếm nhà cung cấp phần mềm HĐĐT ở đâu và các phần mềm quản lý (kế toán, bán hàng,…) hiện tại của doang nghiệp có thể tích hợp được hay không?

Theo các yếu tố kỹ thuật thông thường thì hầu hết phần mềm HĐĐT hiện có trên thị trường đều có thể tích hợp được với bất kỳ phần mềm kế toán hay phần mềm bán hàng nào doanh nghiệp đang sử dụng. Tuy nhiên, nếu khách hàng sử dụng phần mềm kế toán của đơn vị A nhưng vì lý do nào đó phải triển khai phần mềm HĐĐT của đơn vị B thì về lâu dài có thể gây không ít trở ngại cho doanh nghiệp trong khả năng quản lý dữ liệu.

Khi đó, doanh nghiệp sẽ ưu tiên lựa chọn nhà cung cấp uy tín, có năng lực phát triển đa dạng các giải pháp CNTT nói chung và phần mềm nói riêng để ứng dụng cho doanh nghiệp. Trong đó, Công ty CP Tin học Lạc Việt có thể là một lựa chọn phù hợp để doanh nghiệp triển khai.

Thành lập từ ngày 03/02/1994, đến nay Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin ở Việt Nam trong những lĩnh vực hoạt động chính: Thiết kế và phát triển phần mềm ứng dụng; dịch vụ kỹ thuật tích hợp hệ thống; dịch vụ trực tuyến với trung tâm dữ liệu trên cloud; cho thuê và bán bản quyền theo mô hình SaaS; và bảo trì hệ thống, dịch vụ BPM.

Ở phạm vi bài viết này, chúng tôi trân trọng giới thiệu giải pháp hóa đơn điện tử uy tín là Phần mềm hóa đơn điện tử LV-E.Invoice thuộc sở hữu của Công ty CP Tin học Lạc Việt

Phần mềm hóa đơn điện tử LV-E.Invoice được phát triển bởi Công Ty Cổ Phần Tin Học Lạc Việt là một đơn vị tiên phong, uy tín trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam. Được thiết lập và xây dựng theo đúng quy chuẩn và nội quy của nhà nước về hóa đơn điện tử về cả nội dung, hình thức, tuân thủ Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC, Thông tư 39/2014/TT-BTC hướng dẫn về khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ.

Ngoài ra, Lạc Việt còn sở hữu Hệ thống quản trị doanh nghiệp AccNetERP, phần mềm tài chính kế toán AccNet Cloud đã được tích hợp sẵn sàng với Phần mềm hóa đơn điện tử LV-E.Invoice:

  • Hệ thống quản trị doanh nghiệp AccNetERP: giải pháp phần mềm chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp vừa và lớn. Đáp ứng phù hợp tất cả các quy trình từ đơn giản đến phức tạp của doanh nghiệp. Giúp các phòng ban vận hành chuyên nghiệp, dữ liệu thống nhất.
  • Phần mềm kế toán AccNet Cloud: là phần mềm kế toán chuyên dụng, phần mềm được vận hành online, giao diện đẹp, đơn giản, dễ sử dụng và tính ổn định cao, là giải pháp được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn

Phần mềm hóa đơn điện tử LV-E.Invoice cùng với các phần mềm kế toán AccNet Cloud, giải pháp AccNetERP được Lạc Việt nghiên cứu chuyên sâu nhằm phục vụ tối ưu cho mọi loại hình doanh nghiệp trong hoạt động kế toán, tài chính trong hiện tại và tương lai.

Để biết thêm chi tiết về các giải pháp này, Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Tin Học Lạc Việt

Địa chỉ: 23 Nguyễn Thị Huỳnh, Phường 8, Quận Phú Nhuận, HCM

Hotline: 0888 699 711

Email: accnet@lacviet.com.vn