Ngày 29/11 tới đây, Lạc Việt phối hợp cùng Ủy Ban Truyền thông và Thương hiệu tổ chức hội thảo “Thuế TNDN: Định hướng và hiệu quả” nhằm giúp doanh nghiệp nắm được những quy định, những thay đổi về thuế TNDN của năm 2016.

Để phù hợp với hoạt động kinh tế, những quy định của pháp luật về thuế luôn thay đổi. Việc cập nhật những thay đổi về đó, là nghĩa vụ và quyền lợi của doanh nghiệp. Bạn đã hiểu, đã nắm được những quy định, những thay đổi về thuế TNDN của năm 2016 chưa? Bạn đã tự tin khi tập hợp những chi phí của doanh nghiệp mình khi xác định thuế TNDN chưa?

Với sự dẫn dắt từ Bà Bùi Thị Lệ Phương  – Chuyên viên của Bộ Tài Chính, doanh nghiệp tham dự sẽ được cung cấp những kiến thức hữu ích về các phương pháp tính và kê khai thuế TNDN, doanh thu và thời điểm xác định doanh thu tính thuế, chi phí kế toán và chi phí thuế… Ngoài ra, chuyên viên cũng sẽ dành nhiều thời gian để giao lưu, chia sẻ những thắc mắc thực tế về các hoạt động báo cáo thuế của chính doanh nghiệp bạn.

Hoi-thao-thue-tndn-dinh-huong-va-hieu-qua

Đây là chương trình tiếp theo nằm trong chuỗi các hoạt động hỗ trợ, chăm sóc doanh nghiệp của Lạc Việt, giúp doanh nghiệp linh hoạt vận dụng hiệu quả các chính sách Thuế và chuyên nghiệp hóa hoạt động Tài chính – Kế toán của mình.

Thời gian: 13h30 – 17h00 ngày 29/11/2016

Địa điểm: Hội trường công ty Lạc Việt, số 23 Nguyễn Thị Huỳnh, Phường 8, Quận Phú Nhuận

Đối tượng tham dự: Giám đốc tài chính, kế toán trưởng, kế toán viên

Nội dung chương trình:

13:30 – Đón khách

14:00 – Khai mạc

14h15 – Hội thảo “Thuế TNDN – Định hướng và hiệu quả”

15:45 – Hỏi & đáp

17:00 – Kết thúc chương trình

Diễn giả khách mời: Bà Bùi Thị Lệ Phương – Chuyên viên của Bộ Tài Chính, TGĐ Công ty Tài chính – kế toán thuế Centax

Thời hạn đăng ký: Trước ngày 27/11/2016