Hóa đơn điện tử là một giải pháp quản lý tài chính đang trở nên phổ biến trong các doanh nghiệp hiện nay. Nó giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, tăng tính chính xác và đồng thời giúp môi trường được bảo vệ hơn. 

Và trong số các nhà cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử, Lạc Việt được xem là một trong những đơn vị uy tín và được khách hàng đánh giá cao. Vậy tại sao nên sử dụng giải pháp của Lạc Việt AccnetERP? Hãy cùng tìm hiểu những lý do phía dưới đây.

Điểm nổi bật của hóa đơn điện tử Lạc Việt AccnetERP so với một số phần mềm hóa đơn điện tử khác

Hóa đơn điện tử

Điểm nổi bật của hóa đơn điện tử Lạc Việt AccnetERP

Hóa đơn điện tử Lạc Việt có nhiều điểm nổi bật so với một số phần mềm hóa đơn khác như sau:

Điểm đầu tiên là khả năng phát hành hóa đơn điện tử trực tiếp hoặc thông qua kết nối với các phần mềm tác nghiệp của Lạc Việt. Điều này giúp cho khách hàng chỉ làm việc với 1 đối tác duy nhất và không phải trả thêm phí kết nối giữa 2 phần mềm.

Điểm thứ hai là khả năng lựa chọn sử dụng bản Online hoặc bản khách hàng tự cài đặt. Đối với các doanh nghiệp có số lượng hóa đơn phát hành lớn và có đội ngũ tin học riêng thì có thể lựa chọn bản cài đặt.

Điểm thứ ba là khả năng lựa chọn ký số bằng Token hoặc HSM. Đối với các doanh nghiệp có số lượng hóa đơn phát hành lớn thì có thể lựa chọn ký số bằng HSM.

Và cuối cùng, điểm nổi bật thứ năm là cho phép người bán khai báo quyền tra cứu hóa đơn cho khách hàng không giới hạn số người dùng truy cập. Những điểm nổi bật này là những lý do giúp hóa đơn điện tử Lạc Việt trở thành một giải pháp hữu hiệu cho các doanh nghiệp trong việc quản lý hóa đơn.

Một số thành tựu mà Lạc Việt AccnetERP đạt được 

Hóa đơn điện tử

Hóa đơn điện tử Lạc Việt được Tổng cục Thuế chứng nhận là tổ chức nhận, truyền và lưu trữ dữ liệu đáp ứng Thông tư 78/2021/TT-BTC.

Bên cạnh những ưu điểm liệt kê ở trên đó phần mềm hóa đơn điện tử Lạc Việt AccNetERP còn đạt một số thành tự như:

  • Giải thưởng do hiệp hội các CIO Đông Dương bình chọn: 1st Indochina CIO’s Choice Adwards 2006 cho sản phẩm AccNetERP.
  • Sản phẩm ưa chuộng nhất do Tạp chí PC World bình chọn đối với sản phẩm AccNetERP.
  • Lạc Việt AccNetERP được Tổng cục Thuế chứng nhận là tổ chức nhận, truyền và lưu trữ dữ liệu hóa đơn, cũng như cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử đáp ứng Thông tư 78/2021/TT-BTC.

Mang đến trải nghiệm cho người dùng tốt nhất 

Hóa đơn điện tử

Lạc Việt AccNetERP với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, bảo mật dữ liệu và thông tin

Đơn giản- Thân thiện- Dễ dùng: 

Hóa đơn điện tử Lạc Việt AccNetERP được thiết kế với cùng giao diện thân thiện, ggiúp người sử dụng dễ dàng tiếp cận, tìm hiểu và sử dụng phần mềm.

An toàn trong việc bảo mật dữ liệu và thông tin:

Hạ tầng trung tâm lưu trữ dữ liệu của Hóa đơn điện tử Lạc Việt AccNetERP tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế và đạt được cấp độ Tier3, đảm bảo an toàn và bảo mật cho dữ liệu.

Sử dụng dễ dàng và nhanh chóng:

Với phiên bản online, khách hàng có thể sử dụng ngay sau khi đăng ký và không cần phải cài đặt. Đối với khách hàng đang sử dụng phầm mềm kế toán Lạc Việt AccNetERP, chỉ cần thực hiện thêm thao tác ký số và đẩy hóa đơn lên để phát hành. Chỉ vài cú click chuột đơn giản bạn có thể sử dụng dễ dàng.

Trên đây là những lý do vô cùng thuyết phục về việc sử dụng giải pháp của Lạc Việt AccnetERP. Với những lợi ích mà nó mang lại, sẽ giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, giảm chi phí và tăng cường tính chuyên nghiệp trong quá trình kinh doanh. 

Bên cạnh đó, việc sử dụng giải pháp này cũng đáp ứng được các yêu cầu pháp luật và tiêu chuẩn quốc tế về hóa đơn điện tử, giúp cho doanh nghiệp đảm bảo được tính pháp lý và uy tín trên thị trường. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp hóa đơn điện tử hiệu quả và đáng tin cậy, hãy thử sử dụng giải pháp của Lạc Việt AccnetERP để trải nghiệm những tiện ích và lợi ích mà nó mang lại.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn miễn phí: 0901 555 063